A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28/5/2016, trường Tiểu học Thị trấn Nghĩa Đàn long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo Thị trấn có ông Hồ Trung Liêm- PCT UBND Thị trấn Nghĩa Đàn, Lãnh đạo xã Nghĩa Bình có ông Phạm Hải-Phó bí thư Chủ tịch UBND cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Cha Mẹ học sinh có ông Nguyễn Hữu Luật – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 800 học sinh của trường Tiểu học Thị trấn.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với màn đồng diễn của các em thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Lê Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Nghĩa Đàn làm được trong suốt một năm qua.

Thay mặt cho Lãnh đạo hai địa phương (Thị trấn và xã Nghĩa Bình) ông Hồ Trung Liêm – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Nghĩa Đàn đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong năm học qua.  Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Kết quả thi đua:

Về CBGVNV:

* Xếp loại thi đua cá nhân:

- GVDG cấp trường: 26 người;

- GVDG cấp huyện: 07 người;

- GVDG cấp tỉnh: 01 người;

- GVCNG cấp trường:  03 người ( cô Thoa, cô Bé, cô Hợi )

- LĐTT: 29 đ/c/36đ/c = 80,5%;  HTNV: 05 người = 14%; Không HTNV: 01 người= 0,3%.

- Đề nghị CSTĐ cấp Cơ sở: 04 đ/c ( Cô Thương, cô Mến, cô Hòa, cô Trần Thủy ).

- Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen: 01 người (cô Thương)

     * Tập thể đề nghị khen thưởng năm học 2018 - 2019

Nhà trường đạt danh hiệu: TT LĐ Tiên tiến Xuất sắc.

Công đoàn: Vững mạnh.

Đội TNTPHCM: Vững mạnh xuất sắc.

Về học sinh:

Học sinh được khen: 653 em/ 842 em (- 10 khuyết tật) tỉ lệ: 77,6% (trong đó, HS Tiêu biểu: 432/842em = 51,3%; HS khen thành tích nổi trội: 221em/842em = 26,2 %).

+ Cấp trường: 96 lượt em, gồm các nội dung: GL Olympic các môn học, Tin học trẻ, RCV; VSCĐ;

Liên Đội khen 05 em: Anh Thư, Hải Yến, Khánh Chi, Trà My và Hoài 2A.

+ Cấp huyện: Tổng HS đạt cấp huyện: 47 lượt em ( nhất 06 giải; nhì 8 giải; Ba 10 giải; KK 23 giải), trong đó:

- Tin học: Cấp huyện: 09 em ( 01 giải nhất Lê Anh 5A; Nhì Trọng Nghĩa 5B; giải ba Sỹ Hoàng 5D, Huy Hoàng 5A; giải KK Anh Thư 5D, Hải Yến 5B, Duy Phát 5A, Thanh An 5B, Khôi Nguyên 4B).

- GL Olympic các môn học: 30 em (Giải nhất 04 em Huy Hùng 4A, Thành Huy 4B, Minh Châu 5A, Phương Linh 5A; Giải nhì 04 em Khôi Nguyên 4A, Hoài Thương 4C, Minh Hiển 4B, Diệu Châu 5C; Giải ba 08 em Thiện Tân 4C, Đình Mạnh 4B, Khánh Chi 4A, Lê Anh 5A, Đình Giang 5C, Trọng Nghĩa 5B, Sỹ Hoàng 5D, Khánh Huyền 5C ; Giải KK 14 em Nhân Hiếu, Anh Thư, Huy Hoàng, Phương Anh, Bảo Ngọc, Bảo Đan, Tuấn Khánh, Thanh An, Duy Phát, Khánh Linh, Đình Hợp, Bảo Trâm, An Na, Ngọc Hà)

- RCV Tiếng Anh: 08 em ( Giải nhất 01 em Sỹ Hoàng; Giải nhì 02 em Thanh An- Phương Anh 5B; Giải KK 05 em Bảo Trâm, Tiến Bảo, Huy Hoàng, Lê Anh, Ngọc Hiếu)

+ Cấp Tỉnh: 01 em môn Tin học Lê Anh 5A.

Ông Hồ Trung Liêm-PCT UBND Thị trấn trao thưởng cho HS giỏi Tỉnh môn Tin học trẻ
Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 58